14/12/2012

260. CHIẾC VÁY NGẮN


Cảm ơn Nguyễn Đình Phương đã st và gởi đến MN           1. Tokyo- Nhật bản:
          Tại khu phố Ginza đông nườm nượp, một anh chàng Nhật chẳng may chạm vào làm toạc chiếc váy ngắn của một cô gái Nhật. Anh ta chưa kịp nói lời xin lỗi thì cô gái đã cúi rạp người nói:
- Xin lỗi đã làm phiền anh, chỉ vì chất lượng chiếc váy này tồi quá.             2. New York - Mỹ:

Trên quảng trường Times tấp nập người đi lại, một anh chàng Mỹ vô tình động vào làm toạc chiếc váy của một cô gái Mỹ Anh chàng này chưa kịp mở mồm thanh minh thì cô gái đã rút ngay 1 tấm danh thiếp và nói:   
- Đây là số phone của luật sư của tôi, ông ta sẽ tìm anh để bàn về việc quấy rối tình dục này, anh cứ chuẩn bị đi, chúng ta sẽ gặp nhau tại toà án...  
Nói xong cô ta ghi lại số phone của anh chàng kia rồi ngẩng cao đầu bước đi.3. Paris – Pháp:
Trên quảng trường Khải Hoàn Môn nổi tiếng thế giới, một chàng lãng tử Pháp không may làm toạc váy của một cô nàng Pháp. Chàng chưa kịp nói gì thì cô nàng đã cười hic hic, sau đó ghé vào tai chàng trai nói:
- Nếu anh không ngại, thì tặng em một bông hồng để xin lỗi đi...

Sau khi mua một bông hồng tặng nàng xong, chàng bèn mời nàng đến một khách sạn nhỏ để cùng nghiên cứu vấn đề ẩn sau làn váy ngắn.


4. Moscow – Nga:

Tại Hồng trường, một chú Ivan nghốc nghếch lớ ngớ thế nào lại làm rách toạc váy của 1 nàng thiên nga Nga. Chàng Ivan bối rồi chưa biết làm sao cả thì cô nàng thiên nga đã thỏ thẻ: "Lạnh quá đồng chí ạ! Đồng chí

có chai Smirnoff nào đấy không không thì cho tớ xin một hớp."

5. London - Anh quốc:

Tại Quảng trường Churchil bên dòng sông Thames êm đềm, một chú Ăng-lê vô tình xé toạc chiếc mini skirt của một cô gái Anh. Anh chàng này chưa kịp thanh minh thanh nga thì cô gái đã vội vàng dùng tờ báo đang cầm che đi chỗ rách, mặt đỏ giừ nói: "Thưa ông, ông có thể đưa tôi về nhà được

không? Nhà tôi ở phía trước, gần thôi..." Anh chàng này bèn cởi áo quấn
lại cho cô gái rồi vẫy 1 xe taxi, đưa cô gái về nhà an toàn để thay một
chiếc váy mới.6. Trùng Khánh - Trung Quốc:
 Trước Tượng đài Giải phóng quân tại Trùng Khánh, một anh Tầu chẳng may làm rách toạc chiếc váy ngắn của một cô gái Trùng Khánh. Anh này chưa kịp mở miệng xin lỗi thì đã nghe tát bốp một cái bên tai. Cô gái tay thì túm chặt lấy cổ anh chàng, mồm thì rít lên: "Mày to gan nhỉ, dám ăn đậu phụ dai à? Đi gặp 110 cùng tao ngay..."7. Hà Nội - Việt Nam:
Tại Hồ Tây, chàng thư sinh Hà Nội chẳng may động vào làm toạc chiếc váy ngắn của một em gái Hà thành. Chàng này chưa kịp xua tay xin lỗi thì đã thấy quần của mình bị rách tơi tả rồi.

             8. Đà Nẵng – Việt Nam:
            (Phần này của Mộc Nhân – để tặng bạn Nguyễn Đình Phương)
Trong công viên 29 – 3, một “chàng trai” năm mươi tuổi chưa vợ gặp lại người em xứ núi năm xưa. Chàng trai vô tình (lỡ tay) làm rách chiếc váy ngắn của cô em. Chàng bảo:
- Xin lỗi em, chắc tối về em sẽ bị ai đó “la”!
- Chẳng có ai “la” em cả, anh yên trí đi !
- Vậy à, thế thì hãy về chỗ của anh, anh sẽ khâu lại váy cho em hoặc may cho em chiếc váy dài. Cũng chẳng có ai la anh cả, em đừng ngại.
- Dạ, em … dạ học trò … xin nghe lời … thầy !!!

Không có nhận xét nào: