24/06/2016

789. CẢNH BÁO

Mộc Nhân ra lời cảnh báo:
Cấm xả rác trên blog của tôi

Gần đây, có một cá nhân thường xuyên vào đọc trang blog của Mộc Nhân Lê Đức Thịnh và còm (nhận xét) bậy bạ, thiếu văn hóa, ghi những câu tục tỉu như kẻ vô học, có khi cổ xúy chuyện phản động, chống chính quyền, chống chế độ (những bằng chứng này tôi đã lưu đầy đủ, khi cần sẽ cung cấp cho cơ quan có thẩm quyền).
Qua theo dõi địa chỉ IP máy tính của người “nhận xét” hiển thị tại chức năng “theo dõi người nhận xét” của quản trị blog, chúng tôi đã xác định được vị trí của máy tính “trẻ trâu” nói trên nằm ở khu vực Ái Nghĩa, Đại Lộc; và qua khoanh vùng đối tượng đã tạm thời xác định nhân thân người này là một nam giáo viên trên địa bàn huyện có dấu hiệu tâm thần phân liệt thể dạng hoang tưởng vĩ cuồng do uống rượu gạo một thời gian dài, lại mê đắm tán tỉnh trên mạng ảo, và thích trò ghép hình ảnh vớ vẩn... não trạng người này giờ đang bị phân hủy theo hướng bệnh hoạn.
Tôi không chấp trách một người bệnh hoạn hoang tưởng nên tạm thời không truy cứu và không nhờ bên cơ quan An ninh can thiệp.
Vậy nên hiện nay những lời còm vô học nói trên tôi đã xóa và tạm thời tôi sẽ đóng chức năng “Nhận xét” ở cuối bài đăng để cắt cơn bệnh hoạn của người này. Khi đóng chức năng này, các lời nhận xét nghiêm túc của bạn bè cũng tạm thời bị ẩn đi, khi tôi mở ra sẽ có lại như cũ, mong các bạn thông cảm.
Tuy nhiên về sau nếu anh ta còn có biểu hiện bệnh trạng trầm trọng kéo dài buộc lòng tôi phải nhờ cơ quan an ninh và cơ quan y tế (bệnh viện tâm thần) can thiệp và xử lí theo pháp luật. 

Nhân đây tôi cũng khuyên người này dừng những trò thô bỉ, hèn hạ, trẻ con nói trên vì dầu sao ngươi cũng nên thể hiện là kẻ có học, đứng trước học sinh; hơn nữa tuổi đã già, răng đã rụng, tóc đã bạc, miệng đã móm, dáng điệu đã còm nhom xiêu vẹo, nói năng đã lèo phèo không ra hơi ... không còn sống bao nhiêu ngày trên trần gian, mắc chi phải tự gây ra nghiệp khổ cho bản thân bằng những hành xử hằn học tiểu nhân như thế.
Vậy xin kính báo, mong bạn đọc tạm thời ngưng nhận xét trên trang Blog của Mộc Nhân Lê Đức Thịnh một thời gian ngắn.
Xin cảm ơn mọi người.

Mộc Nhân Lê Đức Thịnh